<< ลงล่าง >>    หน้า : 1  
 :   forsaken2013
ระดับ
 :   โครตเทพเซียนบอล
คะแนน
 :  1682 +
โพส
 :  676 ครั้ง


เจนนี่ ธอมป์สัน และ เฮเลน วู้ด 2 สาวอดีตคู่ขา เวย์น รูนี่ย์ ศูนย์หน้าทีมชาติอังกฤษ เตรียมได้เจอหน้ากันเป็นครั้งแรกในรอบ 2 ปี หลังทั้งคู่จะเข้าแข่งรายการ บิ๊ก บราเธอร์ส เรียลลิตี้โชว์ชื่อดังในสัปดาห์นี้ หลังไม่ได้คุยกันเลยนับตั้งแต่เรื่องพังประตูนอกสนามของดาวยิง "ปีศาจแดง"

เวย์น รูนี่ย์ กองหน้า แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ยักษ์ใหญ่แห่งศึก พรีเมียร์ลีก ส่องานเข้าอย่างจัง หลัง "เดลี่ สตาร์" สื่อชั้นนำประจำแดนผู้ดี รายงานเมื่อวันอังคารที่ 24 มิถุนายน ที่ผ่านมาว่า เจนนี่ ธอมป์สัน อดีตคู่ขาเตรียมเข้าแข่งขัน "บิ๊ก บราเธอร์ส" รายการเรียลลิตี้ชื่อดัง โดยจะเข้าไปอาศัยชายคาเดียวกับ เฮเลน วู้ด เพื่อนเก่า ซึ่งเคยมีข่าวว่าเล่นกิจกรรมเข้าจังหวะแบบ 3 คนกับหัวหอกทีมชาติอังกฤษมาแล้ว

ธอมป์สัน เคยมีชื่ออยู่หน้า 1 สื่อหลายฉบับเมื่อปี 2010 เมื่อออกมาแฉว่า เคยนอนกับสตาร์ "ปีศาจแดง" ที่แต่งงานมาแล้วในโรงแรมแห่งหนึ่ง พร้อมกับ เฮเลน วู้ด อดีตโสเภณีที่ปัจจุบันทำงานด้านเรียลลิตี้โชว์ ให้กับช่อง 5 แดนผู้ดี โดยคาดว่า ธอมป์สัน จะย้ายไปใช้ชีวิตร่วมกับ วู้ด ที่ก่อนหน้านี้ยอมรับว่าไม่ได้คุยกับเพื่อนเก่ารายนี้มานาน 2 ปีแล้ว เพื่อแข่งขัน เรียลลิตี้ โชว์ รายการดังกล่าวภายในสัปดาห์นี้

ที่มา: www.7mth.com
<< ขึ้นบน >>    หน้า : 1  
close advertisement
##########
close advertisement
#############